"สุขภาพดี" คือของขวัญที่ดีที่สุด

“สุขภาพดี” คือของขวัญที่ดีที่สุด
เริ่มต้นปี 2566 ไปกับสุขภาพที่ดีด้วยของขวัญสุดพิเศษจาก SOOK คอลเลกชันใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้คุณควบคุมการทานอาหารได้อย่างเหมาะสมและถูกดีไซน์ให้มีรูปแบบทันสมัยซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการตระหนักรู้ถึงสุขภาพที่ดี
 
ส่งฟรี !!
 
โดยมีให้ทุกคนได้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ดังนี้

1. ”กล่องข้าว 2:1:1 โฉมใหม่ 2023” 2 ชั้น

กล่องข้าว 2:1:1 ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบให้มีลวดลายที่น่าสนและสอดคล้องไปกับเรื่องของสุขภาวะที่ดีด้านการรับประทานอาหารให้ถูกหลัก โดยมีการใช้ภาพเป็นตัวแทนของอาหารในแต่ละส่วน คือ คนรดน้ำต้นไม้ ให้แทน ผัก 2 ส่วน ปลา ให้แทน โปรตีน 1 ส่วน และ ข้าว ให้แทน คาร์โบไฮเดรต 1 ส่วน

ราคาพิเศษ 359 บาท (จากราคาเต็ม 399 บาท)

<< สั่งซื้อ คลิ๊กเลย !!

2. ”กระบอกน้ำ New Year New Me ดื่มเพียงพอ”

แก้วน้ำ Stainless สีครีมมีหูจับด้านบน 500ML.

Travel tumbler กระติกน้ำ Stainless พกพาที่ถูกนำเสนอด้วยคอนเซ็ปต์ Health lifestyle เรื่องการดื่มน้ำระหว่างวันให้มากยิ่งขึ้น ผ่านการออกแบบลวดลายให้บอกถึงเวลาและกิจกรรมที่ควรจะดื่มน้ำ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่มักทำกิจกรรมระหว่างวันต่าง ๆ จนเผลอลืมการดื่มน้ำไปได้

ราคาพิเศษ 459 บาท (จากราคาเต็ม 499 บาท)

<< สั่งซื้อ คลิ๊กเลย !!

3. ”แก้วน้ำ New Year New Me หวานน้อย ลดเองได้”

แก้วน้ำ Stainless สีขาวทรงสูง 450 ML.

แก้วน้ำ Tumbler เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันเพราะมีคอนเซ็ปต์ว่าด้วยเรื่องการณรงค์ลดการใช้แก้วพลาสติก ทั้งนี้ SOOK ยังตั้งใจให้มีคอนเซ็ปต์เพิ่มเติมที่พูดถึงการช่วยรณรงค์ให้ทานหวานน้อยโดยสั่งความหวานแค่ 25% (เทียบเท่า 2 ช้อนชา) ผ่านการออกแบบลวดลายของแก้วน้ำ

ราคาพิเศษ 459 บาท (จากราคาเต็ม 499 บาท)

 

<< สั่งซื้อ คลิ๊กเลย !!

4. “แก้ว Mug New Year New Me หวานน้อย ลดเองได้”
แก้ว Mug Stainless สีขาว 360 ML.

แก้วน้ำ Mug Stainless มีคอนเซ็ปต์ลวดลายของแก้วที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความต้องการที่จะบอกเล่าถึงปริมาณน้ำตาลที่เหมาะสมสำหรับการชงเครื่องดื่มในแต่ละครั้ง โดยปริมาณน้ำตาลที่เหมาะสมต่อ 1 แก้ว จะเท่ากับ 2 ช้อนชา (ความหวาน 25%) เพื่อลดการบริโภคน้ำตาลที่มากเกินความจำเป็นต่อวัน

ราคาพิเศษ 559 บาท (ราคาเต็ม 599 บาท)

<< สั่งซื้อ คลิ๊กเลย !!